Patates Lardons

Patates Lardons là một trong những món dễ nấu cũng như dễ ăn với khoai tâylardon là nhân vật chính.

Nguyên liệu:

– 250 g khoai tây
– 100 g lardons fumés
– 100 ml crème fraîche
– 1 hành tây
– thym

Thực hiện:

1. Lột vỏ và cắt miếng hành tây. Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt miếng vừa ăn.

2. Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi.Rót vào 150 ml nước, 1/2 cc muối, tiêu.

3. Đậy nắp và nấu với lửa trung bình chừng 30 phút.

4. Nêm lại cho vừa miệng, hỗn hợp chất lỏng lúc này sẽ sệt sệt.

5. Tắt lửa nhưng vẫn để nồi trên bếp thêm 5 phút là có thể thưởng thức.

Laisser un commentaire